Đoàn doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh: Thăm và chào xã giao lãnh đạo Tỉnh ủy

Đoàn doanh nghiệp (DN) đến từ Thành phố Hồ Chí Minh do bà Nguyễn Thị Thanh An, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Công đoàn Hàng không Miền Nam cùng các thành viên cùng đi trong đoàn đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh, vào sáng ngày 31/10/2017.

Tiếp đoàn, có đồng chí Sơn Thị Ánh Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh: Ông Trần Trung Hiền, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Lư Phước Hiệp, Giám đốc Sở tài nguyên và Môi trường, bà Trần Thị Hải Yến, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Với không khí thân mật, trao đổi, tìm hiểu đầu tư, tại buổi gặp gỡ lãnh đạo Tỉnh ủy, thay mặt đoàn DN Thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Thanh An bày tỏ nguyện vọng của đoàn DN muốn tìm hiểu về lĩnh vực nuôi, trồng thủy sản nước lợ. Trong đó, tập trung vào 02 đối tượng con nuôi là tôm sú và tôm thẻ chân trắng, nuôi theo hình thức “siêu thâm canh”, với diện tích tối thiểu là 200ha. Sau khi nuôi đạt hiệu quả, các nhà đầu tư của đoàn DN sẽ tiếp tục đầu tư nhà máy chế biến thức ăn thủy sản và nhà máy chế biến tôm đông lạnh xuất khẩu. Về năng suất chế biến, cụ thể còn lệ thuộc vào sản lượng của thủy, hải sản của tỉnh trong thời điểm đó.

Tại buổi tiếp xã giao, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh giới thiệu với đoàn DN Thành phố Hồ Chí Minh về những vấn đề liên quan mà đoàn DN đặt ra: Diện tích nuôi tôm chung của tỉnh, những vùng trái cây đặc sản của tỉnh...

Chuyển tải kiến thức khởi nghiệp cho hơn 700 ĐVTN và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh

  • Trà Vinh kỳ vọng sự hỗ trợ, giúp đỡ về xúc tiến đầu tư của Công ty Becamex IDC Bình Dương
  • Đoàn doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh: Thăm và chào xã giao lãnh đạo Tỉnh ủy
  • Phấn đấu đến cuối năm 2017 cơ bản hoàn thành thủ tục với công ty TNHH Ningbo Mingda Co., Lt (Trung Quốc)